😨 Thi thể công nhân bỏ trong cốp xe Huyndai Accent từ Đà Nẵng ra Huế: Thuê xe Grab chở về giá 1,5 triệu.

Tối 25/5, Thượng tá Kiều Văn Vương, Phó trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, cơ quan điều tra đã làm việc với tài xế chở t. hi th. ể nam công nhân qua đời từ Đà Nẵng ra Huế. Liên quan vụ việc một gia đình ở Thừa Thiên – Huế nhận t. hi th. ể người thân từ cốp ôtô do 2 người lạ chở đến, tối 25/5, Thượng tá Kiều Văn Vương, Phó trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho báo Giao thông biết, cơ quan điều tra đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạ. n nh. ân.

Nạ. n nh. ân t. ử vo. ng là anh Hoàng Trọng D. (SN 1981, ngụ phường Thuỷ Xuân, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế), là công nhân làm việc tại công trình tổ hợp khách sạn Condo 2 nằm trên đường Võ Nguyên Giáp. Anh D. được x. ác định t. ử vo. ng do rơi từ tầng 16 công trình này.

Theo Thượng tá Vương, thời điểm xảy ra vụ việc, chủ đầu tư dự án đã không báo cơ quan chức năng. Đến khoảng 21h tối 24/5, Công an quận Ngũ Hành Sơn mới nhận được thông tin từ Công an TP Huế.

“Ngay trong đêm chúng tôi đã cử một tổ trực tiếp ra nhà nạ. n nh. ân để khám nghiệm tử thi, đồng thời khám nghiệm hiện trường nạ. n nh. ân t. ử vo. ng. Hiện nay chúng tôi đang lập hồ sơ vụ việc và sẽ có thông tin sớm”, Thượng tá Vương nói với VTC News.

“Chiều nay chúng tôi mời tài xế lên làm việc và người này cho biết nhận chở với giá 1,5 triệu đồng. Không có chuyện bỏ t. hi th. ể sau cốp xe. Họ để nạ. n nh. ân trên băng ca vải rồi gập hết dàn ghế xe ô tô và để dọc nạ. n nh. ân chở ra nhà”, Thượng tá Vương nói. Vị này cho biết thêm, giữa tài xế và các công nhân làm cùng anh D. quen biết nhau.

Chiếc xe ô tô chở nạ. n nh. ân. Ảnh: Vietnamnet

Phó trưởng Công an quận Sơn Trà cho biết thêm, khi thấy anh D. t. ử vo. ng, những người làm cùng đã thuê xe Grab đưa nạ. n nh. ân về nhà. Chiều nay (25/5), công an đã mời lái xe lên làm việc, người này cho biết nhận chở anh D. về quê với giá 1,5 triệu đồng.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 24/5, người thân của gia đình nạ. n nh. ân Hoàng Trọng D. hốt hoảng khi tiếp nhận t. hi th. ể của người thân trong cốp xe BKS 43A-500.92.

Bức xúc và nhận thấy có nhiều dấu hiệu bất thường nên người nhà nạ. n nh. ân D. tạm giữ 2 người đi trên chiếc xe nói trên và báo cho cơ quan công an. Danh tính 2 người sau đó được x. ác định là Phạm Văn T. và Hồ Đắc Thanh Đ. (trú TP Đà Nẵng).

Làm việc với công an địa phương, 2 người đi trên xe BKS 43A – 500.92 khai anh D. bị tai nạn lao động rơi từ tầng 17 của một công trình nhà cao tầng xuống đất. Nghĩ rằng anh D. t. ử vo. ng không có cơ hội cứu chữa nên họ dùng ô tô chở t. hi th. ể anh về bàn giao cho gia đình.

Cre: Chi Chi/ Đời Sống Plus

———————————————————-

Tin được chia sẽ trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang ổn vậy mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra.

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.