😨 Rơi tầng 17, thi thể nam công nhân bị nhét cốp xe chở từ Đà Nẵng ra Huế.

(Báo Vietnamnet) – Sau khi bị t.ai n. ạn lao động t.ử vo.ng, thi t.hể anh D. được người cùng công ty bỏ trong cốp ô tô, chở từ Đà Nẵng ra TP Huế và bàn giao cho gia đình để lo tổ chức h.ậu sự.

Khoảng 18h30 hôm qua, người nhà anh Hoàng Trọng D. (SN 1981, trú phường Thủy Xuân, TP Huế) hoảng hốt khi tiếp nhận t.Hi t.Hể của anh từ 2 người đàn ông đi ô tô 4 chỗ BKS 43A-500.92.

Thi thể của nam công nhân xấu số được bỏ trên tấm sắt, nhét vào cốp ô tô chở ra Huế với nhiều dấu hiệu bất thường

Khi người nhà anh D. ra khu vực xe thì chứng kiến t.Hi t.Hể anh D. được đặt trên một cán sắt bỏ gọn sau cốp ô tô.

Nhận thấy dấu hiệu bất thường, người nhà anh D. giữ 2 người đàn ông lại và báo cho công an địa phương đến làm việc.

2 người đàn ông có tên Phạm Văn T. và Hồ Đắc Thanh Đ. (trú TP Đà Nẵng).

Khai nhận với công an địa phương, 1 trong 2 người này cho biết, anh D. bị t.ai nạ.n lao động rơi từ tầng 17 của một công trình nhà cao tầng.

Nghĩ rằng anh D. đã tử vong không có cơ hội cứu chữa nên họ dùng ô tô chở t.Hi t.Hể anh về bàn giao cho gia đình.

Công an TP Huế làm việc với những người liên quan

Lời giải thích của 2 người đàn ông lạ mặt khiến người thân trong gia đình n.ạn nh.ân bức xúc.

Họ cho rằng, cái c.hết của anh D. và hành động “lạ” khi bỏ t.Hi t.Hể nạn nhân trong cốp xe của những người trên là bất thường, yêu cầu cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo người nhà n.ạn nhâ.n, anh D. vào Đà Nẵng 6 tháng trước làm công nhân cho công ty CP Cơ điện Mecoco (địa chỉ tại đường Lê Văn Hiến). Anh đang cùng các công nhân thi công hệ thống dẫn điện tại dự án Condo 2.

“Khoảng 15h chiều cùng ngày, gia đình nhận được điện thoại thông báo D. bị t. ai nạ. n lao động t. ử vo. ng”, người nhà nạn nhân cho biết.

Sau khi chiếc xe chở xá. c anh D. về nhà, đến khoảng 22h đêm qua, một nhóm người xưng là nhân viên của công ty Cơ điện Mecoco đã tìm đến gia đình anh D. để chia sẻ sự việc.

Rơi tầng 17, thi thể nam công nhân bị nhét cốp xe chở từ Đà Nẵng ra Huế
Theo người nhà nạ. n nh. ân, đại diện công ty là ông Văn Công Thành – chỉ huy trưởng công trình cho biết, công ty nhận thi công gói thầu xây lắp điện tại công trình chung cư cao cấp Condo 2.

Mặc dù là ngày chủ nhật nhưng do anh D. là công nhân theo dạng khoán nên làm thêm trong ngày nghỉ. Khi anh bị t. ai nạ. n rơi từ tầng 17 xuống đất và t. ử vo. ng, do hoảng loạn nên người của công ty đã tìm xe đưa anh D. về với gia đình.

Sau khi tiếp nhận thông tin phối hợp từ Công an TP Huế, trong đêm qua, Công an TP Đà Nẵng đã khám nghiệm hiện trường nơi anh D. t. ử vo. ng, đồng thời cử một tổ công tác từ Đà Nẵng ra nhà anh D. để khám nghiệm t. ử th.i.

Người thân của nạn nhân cho PV biết, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm t. ử t. hi sáng nay, Công an TP Đà Nẵng thông báo cho gia đình biết anh D. t. ử von. g do bị gãy nhiều xương sườn, dập nã. o, vỡ hộp sọ…

Công an TP Đà Nẵng sẽ tiếp tục điều t. ra làm rõ nguyên nhân dẫn đến t. ai nạ. n của anh D. và sớm có thông báo cho gia đình.

Nguồn: Quang Thành/ Vietnamnet